BỆNH VIỆN QUÂN Y 7 TỔ CHỨC HỘI THI CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN GIỎI NĂM 2024

Tối ngày 04/6/2024, Bệnh viện Quân y 7 (Cục Hậu cần Quân khu 3) tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024. Đồng chí Đại tá Lê Đức Quý, Bí thư Đảng uỷ, Chính ủy Cục Hậu cần dự và chỉ đạo hội thi. Cùng dự có đại biểu Ban Công đoàn Quốc phòng, Phòng Công tác quần chúng, Cục Chính trị; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; đại biểu của một số đơn vị trên địa bàn Quân khu.

Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2024 có 04 đội thi đại diện cho hơn 300 cán bộ, đoàn viên công đoàn Bệnh viện tham gia hội thi. Tại hội thi, các đội tham gia 03 phần thi: Kiến thức; xử lý tình huống và năng khiếu. Trước khi bước vào các phần thi, các đội đã giới thiệu đầy đủ các thành viên với nhiều hình thức phong phú. Phần Kiến thức và xử lý tình huống, các Đội thi có kiến thức cơ bản khá tốt về công tác công đoàn; biết vận dụng lý luận gắn với thực tiễn của đơn vị khi tiến hành công tác công đoàn, biết định hướng tư tưởng cho cán bộ, đoàn viên công đoàn xử trí tốt các tình huống trong học tập, công tác. Phần thi năng khiếu, thông qua các hình thức nghệ thuật sáng tạo các thí sinh đã hóa thân thành các nghệ sĩ, diễn viên với phong cách biểu diễn cuốn hút, làm hài lòng khán giả.

Phát biểu đánh giá kết quả hội thi, Đại tá Dương Đình Thắng, Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn, các cán bộ công đoàn luôn là người có vai trò rất quan trọng trọng công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; phát huy được vị trí, vai trò tập hợp, đoàn kết lực lượng, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh; đại diện cho người lao động, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Đây là những thành tích rất đáng ghi nhận, biểu dương.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Công đoàn bộ phận (CĐBP) khối Nội, 01 giải nhì cho CĐBP khối Cơ quan, 02 giải ba cho CĐBP khối Ngoại - Chuyên khoa và Cận lâm sàng.

Bệnh viện quân y 7

Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button