Đảng uỷ Bệnh viện quân y 7 - Cục Hậu cần - Quân khu 3: Trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Chiều ngày 17/9/2024, Đảng uỷ Bệnh viện quân y 7, Cục Hậu cần, Quân khu 3 đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định và tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Ngoại chung; Khoa Y học cổ truyền.

Toàn cảnh của buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Quản Hoàng Hà - Chính ủy Bệnh viện quân y 7, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và đảng viên, quần chúng trong toàn bệnh viện.

Đại tá Quản Hoàng Hà - Chính ủy Bệnh viện trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá Quản Hoàng Hà – Chính ủy Bệnh viện đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Văn Học – đảng viên thuộc chi bộ Khoa Ngoại chung và đồng chí Lưu Văn Phú – đảng viên thuộc chi bộ Khoa Y học cổ truyền. Đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng đối với 02 đồng chí vì những đóng góp tích cực của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng trong suốt 30 năm qua. Đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí, mà còn là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Bệnh viện.

Đảng viên Cao Văn Học - Chi bộ Khoa Ngoại chung phát biểu cảm ơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Học bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Bệnh viện, bản thân sẽ luôn giữ vững và phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đạo đức của người đảng viên, không ngại khó khăn, gian khổ, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó./.

Truyền thông Bệnh viện quân y 7.