Các hoạt động tri ân của Bệnh viện quân y 7 nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), từ ngày 22 đến 26/7, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện quân y 7,Cục Hậu cần Quân khu 3 đã tổ chức các hoạt động tri ân, dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ; khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; thăm hỏi, động viên và tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Trong dịp này, Bệnh viện quân y 7 đã đã tổ chức thăm hỏi và tặng 03 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn với số tiền gần 05 triệu đồng. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập tự do của Tổ quốc.

Đại tá Hoàng Văn Lý - Giám đốc Bệnh viện quân y 7 thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân

Ngoài hoạt động thăm hỏi và tặng quà trên địa bàn đóng quân, Bệnh viện quân y 7 còn phối hợp với Đoàn KTQP 327 triển khai chuỗi hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách trên địa bàn các huyện của tỉnh Quảng Ninh.

Đại tá Quản Hoàng Hà - Chính ủy Bệnh viện quân y 7 dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phạm Thái

Đồng thời, Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện quân y 7 đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Cầu Cương và Nghĩa trang Liệt sĩ Phạm Thái. Trong không khí trang nghiêm, cán bộ chiến sĩ Bệnh viện quân y 7 đã thành kính, dâng hương, đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các Anh hùng Liệt sĩ”, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng của Bệnh viện quân y 7 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó quân - dân, lan tỏa sâu rộng hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng Nhân dân.

Truyền thông Bệnh viện quân y 7