Bữa sáng ấm áp ở Bệnh viện quân y 7

Sáng ngày 26/7/2024, Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện quân y 7 đã phối hợp với một cơ sở ăn uống tại TP. Hải Dương phục vụ hàng chục suất ăn sáng miễn phí cho các bệnh nhân là thương, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện.

Các thành viên trong hoạt động phục vụ suất ăn sáng miễn phí cho các thương bệnh binh

Nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 26/7/2024, hơn 60 suất ăn sáng miễn phí đã đến tay các thương, bệnh binh của Bệnh viện quân y 7.  Phối hợp với Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện để triển khai hoạt động này là một quán phở nằm trên đường Tuệ Tĩnh kéo dài, TP. Hải Dương. Chị Vũ Thị Dinh – Chủ quán phở chia sẻ, trong những dịp ý nghĩa như vậy, được góp một phần nho nhỏ để sẻ chia, đùm bọc và lan tỏa tình yêu thương đến các thương bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc khiến chị rất vui và vô cùng tự hào.

Những thương bệnh binh di chuyển khó khăn được nhân viên đưa bữa sáng đến tận tay

Các thương bệnh binh và các thành viên của hoạt động chụp ảnh kỷ niệm

Các hoạt động như vậy của Bệnh viện quân y 7 thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó quân – dân ngày càng thắm thiết. Tổ Công tác xã hội của Bệnh viện cũng mong muốn rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân cùng chung tay để lan tỏa tình người ấm áp đến những người khó khăn trong cộng đồng.

Truyền thông bệnh viện quân y 7.