BỆNH VIỆN QUÂN Y 7 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC XÃ HỘI NĂM 2024

Ngày 16/4/2024, Bệnh viện Quân y 7 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác xã hội năm 2024 cho tổ công tác xã hội (CTXH), lực lượng dự bị và cộng tác viên tổ CTXH của bệnh viện. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Lý - Giám đốc bệnh viện; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện. Về phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có đồng chí Đại tá Nguyễn Tuấn Quận – Phó Trưởng phòng TMHC, Trưởng ban CTXH; đồng chí Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Anh, ThS Dương Thị Thu Hương - Chuyên gia CTXH, BVTWQĐ 108.
Tham dự hội nghị tập huấn có gần 40 đồng chí là thành viên tổ CTXH lâm thời, lực lượng dự bị và mạng lưới cộng tác viên tổ CTXH toàn bệnh viện.
Trong thời gian 01 ngày, các đồng chí đến từ Ban công tác xã hội, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã truyền đạt đến hội nghị những nội dung cơ bản về CTXH; một số kỹ năng, nghiệp vụ của nhân viên CTXH trong bệnh viện. Sau phần thuyết trình của giảng viên là phần thảo luận giúp giải đáp những thắc mắc xung quanh việc xây dựng, tổ chức và thực hiện CTXH trong bệnh viện.
Thông qua buổi tập huấn đã trang bị cho các đồng chí trong lớp học những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về hoạt động CTXH tại bệnh viện. Qua đó giúp đơn vị hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện "y tế - tâm lý - xã hội", từng bước xây dựng, cải thiện và duy trì các mối quan hệ tích cực giữa nhân viên y tế với người bệnh và người nhà người bệnh, nhằm nâng cao sự hài lòng và chất lượng khám chữa bệnh trong bệnh viện./.
Phòng Chính trị
Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button