Bệnh viện quân y 7 quyên góp, ủng hộ gia đình quân nhân hy sinh khi giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3

Chiều ngày 17/9/2024, Bệnh viện quân y 7,Cục Hậu cần Quân khu 3 đã tổ chức quyên góp, ủng hộ gia đình đồng chí Trung tá QNCN Tăng Bá Hưng - Lái xe, Lữ đoàn 653 đã hy sinh khi giúp dân khắc phục hậu quả bão số 3.

Toàn cảnh buổi quyên góp, ủng hộ

Cơn bão số 3 (YAGI) vừa qua đã gây ngập lụt, thiệt hại tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, đời sống của nhân dân. Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang Quân khu đã tích cực, chủ động giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 gây ra. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đồng chí Trung tá QNCN Tăng Bá Hưng - Lái xe, Đại đội 1, Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 653 đã hy sinh khi giúp dân khắc phục hậu quả mà cơn bão Yagi để lại.

Đại tá Quản Hoàng Hà - Chính ủy Bệnh viện quân y 7 phát động quyên góp, ủng hộ gia đình đồng chí Trung tá QNCN Tăng Bá Hưng

Thực hiện Công văn số 2093/HC-CT, ngày 13/9/2024 của Cục Hậu cần Quân khu 3, Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện quân y 7 đã tổ chức phát động, tuyên truyền toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong Bệnh viện quyên góp ủng hộ gia đình đồng chí Trung tá QNCN Tăng Bá Hưng bằng tình cảm và trách nhiệm để động viên gia đình với khả năng cao nhất.

Cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Bệnh viện quân y 7 tham gia quyên góp, ủng hộ

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, tiếc thương đồng chí đồng đội, toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ Bệnh viện quân y 7 mong muốn rằng thông qua buổi quyên góp sẽ chia sẻ phần nào nỗi đau thương, động viên gia đình đồng chí Hưng vượt qua mất mát to lớn này. Qua đó, chúng ta càng thêm biết ơn và tri ân sâu sắc với công sức, sự hy sinh của những người lính “Cụ Hồ” không quản nắng mưa, ngày đêm để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Truyền thông Bệnh viện quân y 7.