BỆNH VIỆN QUÂN Y 7, CỤC HẬU CẦN (QUÂN KHU 3) TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

Sáng ngày 06/6/2024, Bệnh viện quân y 7 đã tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024. Dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đại tá Trần Quốc Tiến - Đảng uỷ viên Quân khu, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu 3; cùng dự có đại biểu lãnh đạo P. Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương; đại biểu lãnh đạo xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban Giám đốc, chỉ huy các khoa, phòng, ban và các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của Bệnh viện.

Giai đoạn 2019 - 2024, phong trào TĐQT của Bệnh viện tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu xây đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức; chú trọng thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ), huấn luyện, diễn tập; kết hợp chặt chẽ công tác SSCĐ, huấn luyện với xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật; kích lệ, cổ vũ các khoa, phòng, ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bộ đội và nhân dân; thường xuyên đẩy mạnh phong trào thi đua “Ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”; “Đơn vị quân y 5 tốt”. Chính vì vậy, phong trào thi đua Quyết thắng của Bệnh viện đã phát triển không ngừng: Năm 2020 được tặng Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng, năm 2021 được tặng Danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, năm 2023 được tặng Cờ thi đua của Quân khu cùng tập thể và cá nhân được khen thưởng trong 5 năm qua.

Đại hội đã có 06 ý kiến tham luận, báo cáo điển hình tiên tiến được trình bày. Đây là những đại diện xuất sắc trong phong trào TĐQT của Bệnh viện. Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Trần Quốc Tiến - Đảng uỷ viên Quân khu, Chủ nhiệm Hậu cần Quân khu ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện Phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024 của Bệnh viện; đồng thời yêu cầu cán bộ, nhân viên, chiến sĩ tiếp tục tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện hiệu quả chỉ thị, nghị quyết của các cấp về công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua yêu nước; Đảng ủy, Ban Giám đốc, Hội đồng Thi đua, khen thưởng Bệnh viện triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng; chú trọng phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, nhất là những nhân tố mới, nội dung mới, cách làm mới... Qua đó, khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn của cán bộ, nhân viên, chiến sĩ, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Tại Đại hội, Bệnh viện đã tặng thưởng cho 01 tập thể và 10 cá nhân điển hình tiên tiến trong Phong trào TĐQT giai đoạn 2019 - 2024./.

Truyền thông Bệnh viện quân y 7