Bệnh viện Quân y 7, Cục Hậu cần - Quân khu 3, tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm tháng đầu huấn luyện năm 2022

     Chiều 05/4/2022, Bệnh viện Quân y 7, Cục Hậu cần Quân khu tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm tháng đầu huấn luyện. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá An Thanh Quang - Phó chủ nhiệm Hậu cần Quân khu cùng đại biểu chỉ huy các phòng Chính trị, Quân y. Thành phần dự hội nghị của Bệnh viện có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, chỉ huy, bí thư chi bộ các khoa, ban, các đồng chí điều dưỡng trưởng, hành chính trưởng, trợ lý, bác sĩ, dược sĩ trong toàn Bệnh viện.
 
     Trong tháng đầu tổ chức huấn luyện cho các đối tượng năm 2022, Bệnh viện Quân y 7 đã chấp hành nghiêm công tác huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị bảo đảm đúng, đủ về nội dung, thời gian, quân số; an toàn tuyệt đối về mọi mặt. Cùng với đó, 100% các khoa, ban trong toàn Bệnh viện đã tổ chức quán triệt tốt chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy đảng; công tác giáo dục chính trị được chú trọng, đổi mới và nâng cao chất lượng; Bệnh viện đã tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022 với chủ đề “Đoàn kết, mẫu mực, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo, quyết thắng” và đợt thi đua đột kích "Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân Quyết thắng".
 
 
     Hội nghị đã kiểm điểm, rút kinh nghiệm tháng đầu huấn luyện, công tác xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật quý 1 năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ những tháng tiếp theo, trong đó, tiếp tục chú trọng thực hiện tốt công tác huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị với huấn luyện chuyên môn, chuyên ngành.
     Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đại tá An Thanh Quang - Phó chủ nhiệm Hậu cần Quân khu đã biểu dương những cố gắng nỗ lực vượt qua khó khăn nhất là trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ. Bệnh viện Quân y 7 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện ngay từ ngày đầu, tháng đầu huấn luyện; công tác rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy cũng được nâng lên một bước, công tác khám, thu dung, cấp cứu, điều trị đã đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
     Hội nghị được tổ chức thành công tốt đẹp, với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của chỉ huy các cấp, hứa hẹn một năm huấn luyện mới gặt hái nhiều thành công, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng chính quy, mẫu mực, không ngừng nâng cao y đức, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Bài, ảnh: Duy Loan.
Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button