Nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2024

Chiều ngày 28/8/2024, Hội đồng khoa học - Bệnh viện quân y 7 tổ chức hội nghị nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2024. Tham gia buổi nghiệm thu, đánh giá đề tài có Đại tá, TS Trần Đình Hưng - Phó Giám Đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng; thành viên hội đồng cùng các thành viên trong ban chủ nhiệm đề tài và một số đại biểu của Sở KH&CN tỉnh Hải Dương tham dự.

Toàn cảnh của hội nghị

Tại hội nghị, Hội đồng khoa học của Bệnh viện đã tiến hành nghiệm thu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2024. Trong đó, “Ứng dụng phương pháp ELISA và Realtime PCR trong chẩn đoán phát hiện Parvovirus B19 và điều trị bệnh nhân mắc bệnh lý thận tại tỉnh Hải Dương” do Đại tá, BSCKII. Hoàng Văn Lý - Giám đốc Bệnh viện làm Chủ nhiệm là đề tài nhận được sự quan tâm của các sở, ban ngành trong tỉnh, các chuyên gia bởi tính khoa học, thời sự và quy mô của đề tài.

Đại diện các ban chủ nhiệm đề tài báo cáo trước Hội đồng khoa học của Bệnh viện

Hội đồng khoa học của Bệnh viện và các đại biểu khách mời tham gia hội nghị

Trong buổi nghiệm thu, đại diện chủ nhiệm các đề tài báo cáo các nội dung, mục tiêu và kết quả nghiên cứu của từng đề tài. Sau khi báo cáo, Ban chủ nhiệm các đề tài đã được thành viên trong Hội đồng khoa học Bệnh viện, các bác sĩ có chuyên môn cao cùng đại biểu của Sở KH&CN tỉnh Hải Dương nhận xét, đánh giá và góp ý thẳng thắn vào các nội dung của đề tài.

Các thành viên trong Hội đồng khoa học Bệnh viện nhận xét, đánh giá

Đại biểu của KH&CN tỉnh Hải Dương đóng góp ý kiến

Đại tá, TS Trần Đình Hưng - Chủ tịch Hội đồng khoa học, Bệnh viện quân y 7 phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Đại tá, TS Trần Đình Hưng - Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao các nhận xét của thành viên Hội đồng và các đại biểu khách mời;  biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các nhóm nghiên cứu. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng khoa học Bệnh viện yêu cầu các nhóm tác giả nghiên cứu tiếp thu tối đa những ý kiến đóng góp để tổng hợp, điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện đề tài. Từ đó, Hội đồng sẽ lựa chọn các đề tài có tính khoa học cao, ý nghĩa trình Sở KH&CN, Hội đồng khoa học của tỉnh và Quân khu xem xét, đánh giá nghiệm thu theo đúng tiến độ đề ra, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác nghiên cứu khoa học của Bệnh viện quân y 7 trong thời gian tới.

Truyền thông Bệnh viện quân y 7.