Trả lại tài sản bị mất cho bệnh nhân đang điều trị ở Bệnh viện quân y 7

Bệnh nhân Phạm Văn Quăng, sinh năm 1960, quê quán thôn Vô Lượng, xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vào điều trị bệnh tại khoa Tai – Mũi - Họng, Bệnh viện Quân y 7. Vào sáng ngày 24/4/2024, bệnh nhân Quăng báo cáo với Bệnh viện về việc bị mất 01 túi đeo chéo, bên trong có 01 chiếc ví cùng các giấy tờ cá nhân quan trọng.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Ban Giám đốc của bệnh viện đã nhanh chóng triển khai cho các cơ quan chức năng phối hợp, điều tra, xác minh và tìm kiếm tài sản bị mất của bệnh nhân tại các khu vực có dấu hiệu nghi ngờ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng tinh thần nhiệt tình trách nhiệm, đến 23h00 ngày 25/4/2024, lực lượng điều tra của bệnh viện đã tìm thấy tài sản của bệnh nhân đã bị đối tượng trộm cắp phi tang trên sân thượng của tòa nhà điều trị khối Ngoại - Chuyên khoa.

Sáng ngày 26/4/2024, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng với chỉ huy các cơ quan đã tiến hành trao trả chiếc túi, trong đó có 01 chiếc ví và 3,5 triệu đồng cùng các giấy tờ tùy thân cho bệnh nhân Quăng. Phát biểu sau khi nhận lại tài sản, bệnh nhân đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám đốc cùng các cơ quan chức năng của Bệnh viện.

Qua sự việc trên cũng là lời nhắc nhở đối với mọi người cảnh giác, đề phòng trong quản lý, giữ gìn tài sản cá nhân; tránh để kẻ xấu lợi dụng sơ hở để thực hiện các hành vi xấu. Từ đó, cán bộ nhân viên và các khoa, phòng, ban của bệnh viện nâng cao hơn nữa các biện pháp tăng cường kỷ luật; đồng thời tích cực tuyên truyền đến những người xung quanh trong phòng ngừa, phát hiện, tố giác tội phạm, tránh để xảy ra mất mát tài sản cá nhân.

Bệnh viện quân y 7

Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button