Thư cảm ơn

     Thay mặt các bệnh nhân phòng Cấp Cứu Khoa Ngoại (tầng 4, tòa nhà B2) Viện Quân Y 7, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
     Xin chân thành cảm ơn ban giám đốc bệnh viện. Các cán bộ, bác sỹ, y tá, hộ lý của khoa đã tận tâm cứu chữa, chăm sóc và phục vụ các bệnh nhân đúng tinh thần: "Lương y như từ mẫu".
     Đặc biệt rất cảm động trước việc làm đầy tính nhân văn của cô hộ lý Đinh Thị Hồng. Ngoài giờ phục vụ hành chính, cô Hồng thường xuyên đi các phòng để giúp đỡ các bệnh nhân nặng hoặc các bệnh nhân không có người phục vụ. Xuống căng tin hoặc ra hàng quán mua hộ nhu yếu phẩm và các vật dụng cần thiết rồi mới ra về.Việc làm tưởng nhỏ nhưng rất lớn và rất cần thiết với các bệnh nhân nặng. Các bệnh nhân không có người thân chăm sóc, đặc biệt là những người ở xa mới lên, không biết đường hoặc không quen mua bán nơi hàng quán. Không chỉ là tấm gương sáng về sự tận tụy với người bệnh mà còn là một con người đầy lòng nhân ái.
Một lần nữa, xin được thay mặt các bệnh nhân phòng cấp cứu khoa Ngoại cảm ơn ban Giám Đốc bệnh viện. Các cán bộ, bác sỹ và nhân viên phòng cấp cứu khoa Ngoại viện Quân Y 7, thành phố Hải Dương.                                                                                                                                                Ưng Hoàng.
Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button