Những cung bậc cảm xúc của bệnh nhân đối với Bệnh viện

Kính gửi: Đảng uỷ, Ban Giám đốc Viện Quân y 7
     Tôi là Lê Cường - cán bộ nghỉ hưu tại 19B/18 Quyết Thắng, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.
     Thời gian vừa qua, tôi lâm bệnh phải vào viện điều trị tại Khoa Nội 2 - Viện Quân y 7 với căn bệnh "Nhồi máu não, đột quỵ". Hai lần nhập viện đều được điều trị tại Khoa Nội 2. Qua hai lần điều trị, tôi đã được tập thể’ Bác sĩ khoa tận tình chăm sóc, đã cho tôi cảm nhận một cách khách quan rằng: Các bác sĩ, nhân viên của khoa thật sự là "Bác sĩ như mẹ hiền", tận tình chăm sóc, thăm hỏi bệnh nhân, quan tâm tới sức khoẻ của bệnh nhân rất chu đáo. Chủ nhiệm khoa - bác sĩ Lý, ngoài trình độ chuyên môn giỏi, anh còn là một cán bộ quản lý tốt; giáo dục, lãnh đạo tập thể bác sĩ, điều dưỡng viên có tác phong, lề lối làm việc rất khoa học; các bác sĩ Kiên, Tuấn, điều dưỡng viên Dương Hải Ninh, Mỹ Nhung rất khiêm tốn, nhã nhặn, tư vấn bệnh nhân uống từng viên thuốc, chăm sóc bệnh nhân đến nơi đến chốn, đối xử với bệnh nhân bình đẳng. Tôi thiết nghĩ: Đảng uỷ, Ban Giám đốc nên lấy Khoa Nội 2 làm điển hình, phổ biến cho các khoa khác trong bệnh viện học tập thì uy tín của Viện Quân y 7 sẽ được nâng lên, bệnh nhân chúng tôi sẽ yêu mến, đặt niềm tin vào Viện Quân y 7 nhiều hơn.
     Chân thành cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám đốc Viện Quân y 7 đã đào tạo được những bác sĩ tốt như tập thể bác sĩ Khoa Nội 2, giỏi về chuyên môn, vững vàng làm chủ khoa học, tận tình chăm sóc, cứu chữa cho bệnh nhân đúng như câu khẩu hiệu bệnh viện đề ra: "Tôn trọng bệnh nhân chính là tôn trọng mình".
     Xin chân thành cảm ơn các đồng chí đã mang tới cho tôi lòng tin yêu với các bác sĩ, nhân viên của bệnh viện.
Lê Cường.