Cảm ơn

     Kính gửi: Ban Giám đốc Viện quân y 7 - Ban chủ nhiệm khoa Nội 1.
     Tôi là: Nguyễn Hữu Muôn ở 106 Chi Lăng, TP Hải Dương, là thân nhân của bệnh nhân Vũ Thị Hoè. Đêm 10/10/2013, BN Vũ Thị Hoè bị một cơn đột quỵ nên gia đình đã đưa vào Viện 7, qua các thủ tục cần thiết Phòng khám đã cho nhập viện vào Khoa Nội 1. Không quản ngại đêm tối, BN đã được bác sĩ Chủ nhiệm khoa Nguyễn Văn Huề và các y bác sĩ ca trực đêm hôm đó tiếp nhận cấp cứu, cho làm các xét nghiệm cần thiết và có kết luận chính xác BN Hoè bị tụ máu não nặng, từ đó đã tập trung kịp thời xử lý theo phác đồ điều trị của bác sĩ Chủ nhiệm khoa Nguyễn Văn Huề.
     Sau vài tuần nằm điều trị, BN Hoè đã được tập thể y bác sĩ Khoa Nội 1 tích cực điều trị, chăm sóc ân cần, động viên, thăm khám thường xuyên nên tình hình BN dần ổn định, tiến triển tốt. Đến sáng 30/10/2013, BN được xuất viện.
     Thưa Ban lãnh đạo, thưa các y bác sĩ, thầy thuốc Viện Quân y 7, BN và gia đình chúng tôi vô cùng biết ơn đến tập thể y bác sĩ phòng khám và Khoa Nội 1 mà đứng đầu là bác sĩ chủ nhiệm khoa Nguyễn Văn Huề. Nếu đêm hôm ấy mà BN không được điều trị kịp thời thì bệnh tình và sức khoẻ sẽ xấu đi nhiều. Gia đình chúng tôi không biết nói sao cho hết được tấm lòng của các thầy thuốc, như lời dạy của Bác "Thầy thuốc như mẹ hiền", suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
     Một lần nữa xin cảm ơn đến Ban Giám đốc, cảm ơn bác sĩ chủ nhiệm khoa Nguyễn Văn Huề và các y bác sĩ trong Khoa Nội 1 - Viện Quân y 7. Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, gia đình hạnh phúc.
     Xin trân trọng cảm ơn!
Nguyễn Hữu Muôn.
Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button