Ấm lòng từ những lá thư tri ân

Trong những ngày tháng 4 lịch sử của đất nước, cán bộ, nhân viên Bệnh viện quân y 7 nhận được những tình cảm "đặc biệt" từ các bệnh nhân và gia đình. Những lá thư tay đã truyền tải dòng cảm xúc thật lắng đọng, chân thành và đầy ấm áp.

Trong thời gian điều trị tại khoa Mắt, bệnh nhân Phạm Ngọc Hoàn đã viết lên những dòng tâm thư gửi đến tập thể cán bộ, nhân viên của khoa; đặc biệt là bác sĩ Thanh - Chủ nhiệm khoa, người đã trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, người nhà bệnh nhân cũng cảm nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo từ đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện. Bà Nguyễn Thị Chính - người nhà bệnh nhân điều trị tại Khoa Tim mạch – hô hấp cũng có những dòng tâm sự gử gắm đến "những chiến binh áo trắng".

Những lời động viên đã gửi gắm nhiều tình cảm đến cán bộ, nhân viên khoa Mắt, Khoa Tim mạch – Hô hấp nói riêng và tập thể y, bác sĩ trong toàn Bệnh viện nói chung. Đây là món quà tinh thần vô giá, là động lực lớn lao để các y, bác sĩ Bệnh viện quân y 7 tiếp tục nỗ lực hết mình vì mục tiêu chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ trong Quân khu và nhân dân trên địa bàn.

Bệnh viện quân y 7

Chia sẻ
facebook sharing button
linkedin sharing button
twitter sharing button